[JJBA] Gia sư

Vẫn là một fanfic về Jojo (xin lỗi vì đã u mê quá nhiều), couple lần này là Kakyoin Noriaki x Higashikata Josuke (không switch).

Nói về chính truyện, cái chết của Kakyoin là một trong những cái chết gây đau xót nhất trong phần 3 của Jojo’s Bizzare Adventure: một chàng trai thông minh, chính trực, có phần cao ngạo và xấu tính song vẫn là một người tử tế, và là đồng minh quan trọng với Jotaro và cả đội Stardust Crusaders. Do đó, việc giả sử Kakyoin (cũng như Avdol và Iggy, cùng rất rất nhiều người khác trong các phần khác) tiếp tục sống để tham gia vào những cuộc phiêu lưu sau đó hoàn toàn không phải ý tưởng mới. Còn tại sao lại là Kakyoin x Josuke thì đơn giản thôi, đó là sự đồng điệu giữa hai người, một người chèo Kakyoin top và người còn lại chèo Josuke bot, chính là tôi và em gái tôi.

Nói chung thì đây là một câu chuyện hài hài dễ thương, có xíu buồn khổ thôi chứ không nhiều, lành mạnh với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để hiểu được thì người đọc phải là fan Jojo (hoặc ít nhất đọc đến hết phần 4) và không có vấn đề gì với việc ship Kakyoin x Josuke. Thuyền này là thuyền thúng siêu nhỏ, search google toàn ra NOTP của tôi và con em tôi là đủ hiểu, nên hi vọng mọi người có chê văn phong hay tình tiết thì chê chứ đừng đục thuyền nhé.

PHẦN 1

PHẦN 2

PHẦN 3

[HẾT]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s