[JJBA] Kẻ cắp gặp bà già

Như đã nói từ trước, đây là Sequel của fanfic “Ngày em đẹp nhất” về Tiziano x Squalo, tập trung chủ yếu về Giorno x Diavolo (để tránh nhầm lẫn thì xin thông báo luôn là Giorno nằm trên). Cá nhân tôi rất thích những người có vẻ mảnh mai yếu đuối nữ tính nằm trên, mà vì trong rất nhiều doujinshi/fanfic của Jojo Giorno đều nằm dưới, nên tôi nghĩ sẽ cần đòi lại một chút công đạo cho cậu bằng việc viết fic này. Còn tại sao lại là Diavolo á, thứ nhất là vì Giorno x Diavolo cực kì hiếm, thứ hai motip “chính nghĩa đánh bại cái ác” là một trong những cảm hứng chèo thuyền của tôi.

Thực tế thì tôi không muốn đăng cái fic này lắm vì quá nhiều lý do:

– Giorno x Diavolo là một cái thuyền có khá nhiều vấn đề đạo đức: Diavolo là người đã từng có vợ và đang có con gái, Giorno là vị thành niên và là bạn của Trish, con gái Diavolo; Giorno và Diavolo theo nguyên tác tìm đủ mọi cách giết nhau, etc.

– Lời văn bị OOC, cuối truyện bị đuối vì tôi nhây khá lâu mới hoàn thành nốt, tóm lại là một tác phẩm không được như ý

– Có một vài cảnh nhạy cảm, cũng có tí bạo lực máu me thuốc thiếc tình dục các thứ, không đến mức cần gắn tag hẳn hoi song có thì vẫn là có

Tuy nhiên, nghĩ về lý do tại sao mình viết, cũng như tiếc 25 trang A4 toàn chữ, cuối cùng tôi vẫn chọn đưa lên, hy vọng có ai đó thích cặp này mà không tìm được hàng để hít như tôi cảm thấy an ủi phần nào.

Xin hãy cân nhắc kĩ những điều trên trước khi đọc; dù gì đây cũng là đứa con tinh thần của mình nên tôi sẽ không muốn người khác tổi thương nó. Còn nếu có ai vui vẻ vì sự tồn tại của fic này thì càng tốt, rất cảm ơn bạn :*

PHẦN 1

PHẦN 2

PHẦN 3

PHẦN 4

PHẦN 5

PHẦN 6

PHẦN 7

[END]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s