[JJBA] Ngày em đẹp nhất

Rào đầu luôn: Đây là Fanfic về Tiziano x Squalo trong Jojo’s Bizzare Advanture (cụ thể là trong phần 5 Vento Aureo), và tất nhiên viết thế kia nghĩa là tôi ship Tiziano nằm trên. Nếu không hợp gu có thể bỏ qua luôn từ dòng này, tránh mất thời gian không đáng có.


Khi xem phần 5, Tiziano và Squalo là cặp đôi phản diện tôi yêu thích nhất.

Nếu như Prosciutto và Pecsi là một cặp anh em đầy thân thiết, Cioccolata và Secco mang hơi hướng chủ nhân và thú nuôi, thì Tiziano và Squalo chính là một cặp tri kỉ: họ luôn hành động cùng nhau, người này bổ khuyết cho điểm yếu của người kia, luôn quan tâm đến nhau không chỉ về thể xác mà còn về tinh thần, thậm chí hi sinh cả mạng sống vì nhau. Quả không ngoa khi cho rằng Araki đã ẩn ý về mối quan hệ vượt trên mức tình bạn, hay nói đúng hơn là đến mức tình yêu, cho hai nhân vật này. Cả hai đều là kẻ ác, những kẻ ác có trí tuệ, và có cả trái tim, đó là lý do vì sao họ được nhiều người yêu mến đến vậy.

Cặp đôi này gọi là lớn thì không đúng nhưng nhỏ thì cũng chẳng phải: nhiều người thích, nhiều hàng lẻ, nhưng hàng ngon và tác giả cứng luôn vững tay chèo thì không có. Vì thế, sau một hồi vật vã vì thiếu hàng, cuối cùng tôi cũng viết được một câu chuyện tạm gọi là hoàn chỉnh cho họ, ở một thế giới mới, với những linh hồn cũ, và cái kết có hậu hơn. Truyện này tôi viết có thể coi là chây ỳ nhất, nên phải sửa đi sửa lại rất nhiều lần vì bị đứt mạch logics và cảm xúc, mãi mới gói ghém lại nên hồn; do đó nếu có chi tiết gì bị vô lý thì mong mọi người thông cảm vậy, có thời gian tôi sẽ đọc và sửa thêm.

Ngoài ra thì trong truyện tôi cũng nhắc đến một con thuyền tà đạo khác: Giorno x Diavolo =]]]] (sorry not sorry). Thuyền này tôi thấy khá ngon vì gu tôi là cậu thiếu niên xinh đẹp đè ông chú cơ bắp, nhưng hàng thì hầu như không có, đáng buồn là như thế. Vì vậy nên sau một thời gian dài vật vã (khoảng gần ba tháng) cuối cùng tôi cũng hoàn thành xong bộ truyện về Giorno x Diavolo; ai có hứng thú có thể đọc thêm.

Thôi giờ thì vào việc chính: truyện nam x nam nhẹ nhàng, có vài chút buồn khổ không đáng kể, nhân vật hơi bị OOC, kết HE và không có cảnh nóng, một chút nhẹ nhàng cho một cặp đôi đã quá nhiều buồn khổ.

PHẦN 1

PHẦN 2

PHẦN 3

PHẦN 4

[HẾT]

SEQUEL: Kẻ cắp gặp bà già (Giorno x Diavolo)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s