[JJBA] Nói ‘Tôi yêu cậu’ 100,000,000 lần

Có thể coi trong Jojo, JonaDio là một trong những cặp tôi hardship nhất.

Nói thế này hơi có lỗi, nhưng ngay từ khi xem phần một tôi đã phải trầm trồ về sự, hừm, gay, giữa hai người này. Đừng hiểu lầm, tôi rất thích Erina với tất cả sự mạnh mẽ kiên cường của cô, và cũng đẩy thuyền JonaEri nữa, chỉ là tôi thấy tương tác giữa Jonathan và Dio luôn đem lại một sự phấn khích đặc biệt trong lòng (đặc biệt sau khi chết chìm trong mớ hàng JonaDio trên Insta, Myreadingmanga và Pixiv thì cảm xúc lại càng được đẩy lên cao hơn nữa). Ship ở đây không chỉ đơn giản là yêu đương, mà là sự gắn kết giữa hai người vốn xa lạ về tính cách, cư xử và vận mệnh bởi một thứ vô tri – khái niệm Sono Chi No Sadame ‘Định mệnh liên kết bởi dòng máu’ chủ đạo của phần 1 đã chứng minh rõ điều này.

Nên là tôi đã luôn ấp ủ ý tưởng viết ít nhất một cái fic về Jonathan và Dio (yep, dù ship trong sáng hay không thì với tôi Jonathan vẫn nằm trên); và may mắn thay, cuối cùng tôi cũng đạt được mục đích. Tất cả là nhờ một bài viết tôi vô tình lướt qua trên Insta kể về việc Dio lúc say đã hát hò thổ lộ với Jonathan như thế nào. Bài hát ấy thật sự ấn tượng với tôi đến độ chỉ nghe một lần tôi đã lập tức đi lùng, và tìm được bản đầy đủ trên Youtube: đây là cột mốc đánh dấu một kỉ nguyên SIMP seiyuu không lối thoát của tôi. Dưới comment cũng có người nói ‘Đây là Dio lúc đang say xỉn và hát hò trong bar’, nên tổng hợp chung lại tôi đã có một ý tưởng tương đối rõ ràng. Cộng thêm bài hát của Kazuyuki Okitsu (seiyuu của Jonathan) và một trí tưởng tượng vô tận, cuối cùng tôi đã cho ra lò thành quả này.

Cái kết truyện không làm tôi ưng lắm, cơ mà tính đi tính lại thì đó là cái kết ổn nhất rồi, mong mọi người thông cảm vậy. Truyện BL (nam x nam), có yếu tố 16+ và một quả kết đi vào lòng đất, cần lưu ý trước khi đọc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s