[Gintama] Ngày mai trời lại sáng

Thật sự thì ngoài việc giống nhau về ngoại hình (nhất là lúc còn nhỏ) và tính cách thì hai người này còn giống nhau ở sự pede nữa, nhưng yếu tố ấy sẽ không được đề cập trong fic này

Đây chỉ là một cái thuyền thúng tự nhiên tôi nghĩ ra khi đọc lại Gintama: Katsura rất hay ghen tị với Kyuubei, luôn nghĩ rằng Kyuubei chiếm lấy hình tượng của mình, và hai người đấy có rất nhiều điểm giống nhau, đặc biệt là vẻ bề ngoài. Thế nên là rảnh rỗi thử tưởng tượng hai kẻ ngu ngốc ấy mà đánh nhau vì chuyện này thì sẽ có thể dẫn tới điều gì, thế thôi – hoàn toàn không phải là một cái thuyền nghiêm túc chèo mạnh. Với tư cách là con người thực tế thì tôi đã cố gắng viết cho sát và hợp lý nhất với Gintama, cơ mà sẽ có thể vẫn bị OOC, mong mọi người thông cảm.

Điều duy nhất tôi muốn nhắn nhủ là: Kyuubei – cùng Mutsu và Tama – là bias to nhất truyện của tôi, nên nếu không thích chị hay cặp này này thì đừng buông lời cay đắng, lẳng lặng mà thoát ra thôi. Vốn tôi không nghĩ chị nhà có người ghét vì chị còn chẳng phải nhân vật chính, cơ mà hôm nọ đọc được cái confesssion bash chị và Katsura vì giới tính nam không ra nam nữ không ra nữ nên phải nhắc nhở luôn, mất lòng trước được lòng sau.


PHẦN 1

1-1

1-2

PHẦN 2

2-1

2-2

PHẦN 3

3-1

3-2

[HẾT]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s