[GSNK] Người định mệnh

Ảnh này lấy từ trong anime, link ở đây nhé. Về cơ bản là có hết các nhân vật sẽ xuất hiện trong fic này.

Chả là gần đây tôi có lọt một cái hố mới, là bộ Nozaki truyện tranh thiếu nữ (Gekkan Shoujo Nozaki-kun). Hồi trước cũng từng được giới thiệu rồi, đọc rồi nhưng không thích nên bỏ; giờ rảnh rảnh lôi ra đọc thì lại thấy cuốn quá không dứt được (vâng, nghiệp vả lật mặt ạ). Thích đến mức còn làm chuyện rất chechow là đi viết fic nữa huhu *tự úp mặt vào gối*

Giờ hơi bận nên chắc chưa viết review được, nên thôi ai đọc bộ này rồi thì hẵng đọc fic nhé. Có 3 cặp được nói đến trong bộ này, cũng là 3 cặp chính luôn: Nozaki x Sakura, Hori x Kashima và Wakamatsu x Seo, nhưng vì tôi OTP hai cặp sau hơn (đặc biệt là Hori x Kashima) nên hint của cặp đầu sẽ hơi ít hơn. Truyện lấy tinh thần của bản gốc, tức là một chút hài lầy lầy và một chút dễ thương, hi vọng không bị OOC (Out of Character – biến tính nhân vật) quá nhiều.

Disclaimer: Trừ nhân vật mới được tạo ra, những nhân vật khác đều thuộc về nguyên tác của bộ “Nozaki truyện tranh thiếu nữ”; và không một nhân vật nào trong này có liên hệ gì với người thật việc thật ngoài đời. Mọi sự trùng hợp, nếu có chỉ là ngẫu nhiên, xin đừng suy diễn.

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

[HẾT]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s