[ADS Hồ Khiêu ca] Làm sao để bảo vệ em gái khỏi dâm tặc? – Phần 1

“Chết tiệt, lại để hắn chạy thoát rồi!”

Khiêu ca tức giận đập quan tài trên lưng xuống đánh huỵch, trợn mắt hét lên với đám khói màu trắng, vốn là chỗ mà một giây trước Yêu Hồ còn đứng đó. Không biết đây đã là lần thứ bao nhiêu y bắt gặp hắn đang dụ dỗ em gái mình, nhưng vẫn như mọi lần, trước khi kịp giáng quan tài vào đầu tên khốn kia thì hắn đã nhanh chóng biến mất. Quay sang em gái đang mải mê nhai kẹo táo, y cằn nhắn:

– Huynh đã bảo muội là phải cẩn thận với hắn cơ mà! Quá khứ của hắn thế nào, muội nghe mọi người kể mà vẫn không chừa à!

– Nhưng mà Yêu Hồ thúc thúc rất là tốt mà! Thúc thúc có cái đuôi mềm mềm xù xù rất là thích, lại còn cho ta kẹo táo nữa, trông có giống người xấu đâu!

Ai dà, đúng là mình đã chiều con bé quá rồi, giờ khó bảo thế này! Khiêu ca thở dài, ngồi lên cái quan tài vừa bị quăng xuống đất, suy nghĩ xem làm thế nào để trị được tên biến thái kia.


– Chúng ta sao không cứ bắt trói luôn tên kia rồi ném hắn vào ngục nhỉ! Một kẻ đáng ngờ như thế mà Tinh Minh đại nhân vẫn để hắn lộng hành à! – Khiêu ca cầm một miếng bánh lên, cắn thật to như để trút giận.

– Nhưng chúng ta thứ nhất là không có bằng chứng xác thực cho những hành động của hắn, thứ hai là gần đây hắn chịu quản thúc của Tinh Minh nên cũng không gây ra vụ gì nữa. Về mặt lí thuyết thì không có lí do gì để phạt hắn cả. – Hoa Điểu Quyển thong thả cầm tách trà lên uống một ngụm, từ tốn giải thích.

– Thế nhưng lần trước hắn chẳng bắt Lý Ngư Tinh đúng không. Nếu không phải có Hà Đồng và mọi người đến kịp thì… – Khiêu đệ lo lắng đáp.

Lý Ngư Tinh phe phẩy đuôi phụ họa:

– Hắn là một kẻ rất nguy hiểm, thế nên những tiểu cô nương như Khiêu muội nên hạn chế tiếp xúc với hắn.

Yêu Đao Cơ chậm rãi tiếp lời:

– Chúng ta chỉ nghe mọi người nói và hắn thừa nhận, chứ chưa bao giờ tự tay thấy hắn tự ra tay hay gặp một xác chết nào mà chứng minh được có liên quan với hắn. Cho đến chừng nào chưa có bằng chứng thì chưa thể bắt giam hắn.

– Vậy thì làm thế nào để tìm thấy bằng chứng? – Khiêu ca nôn nóng hỏi.

Thanh Hành Đăng khẽ lắc lư quỷ đăng, trả lời:

– Chỉ có cách lừa để hắn đưa mình đến nơi ở của hắn, rồi đưa bằng chứng tìm được ở đó giao cho Tình Minh thôi.

– Làm sao chúng ta dám để một cô gái ra làm mồi nhử dụ hắn vào tròng được. – Khiêu đệ thở dài.

– Đâu có nhất thiết phải là phụ nữ – Thanh Hành Đăng bâng quơ thốt ra một câu cùng với một nụ cười bí hiểm – Kiếm một nam nhân rồi phẫn nữ trang là sẽ ổn nhỉ, đúng không Khiêu ca?

– Hả…À ừ, nghe có lí đấy Đăng tỉ.

Khiêu đệ đỡ trán, tại sao mình lại có người anh trai sống đến từng này rồi vẫn không khôn ra nhỉ:

– Ý Đăng tỉ là huynh sẽ phẫn nữ trang rồi đi dụ dỗ Yêu Hồ để hắn đưa mình đến nơi ở đấy!

Khiêu ca lúc bấy giờ mới sực tỉnh, vội lắp bắp:

– À không, ý đệ là…chúng ta nên tìm một ai khác…hay một giải pháp gì khác…

Y chưa nói hết câu, cái đèn tỏa ra ánh sáng lam của Thanh Hành Đăng đã chiếu tới sát mặt:

– Để ta phân tích cho mà nghe này tiểu đệ. Yêu Hồ là SR, thế nên nhiệm vụ này không thể giao cho mấy nhóc R được, mà phải là SR hoặc SSR mới khống chế được hắn. Thứ hai, Yêu Hồ quen mặt tất cả mọi người trong liêu rồi, nên không thể nhờ thức thần nữ SR hay SSR được vì sẽ bị lộ. Điều thứ ba là quan trọng nhất này: hiện giờ hắn đang chú ý đến tiểu cô nương Khiêu muội nhà đệ, nên nếu bắt gặp người giống cô bé thì hắn sẽ dễ buông lỏng cảnh giác và dễ bị lừa hơn đấy.

Vốn Khiêu ca đang định từ chối, song khi nghe “chú ý đến tiểu cô nương Khiêu muội”, y lại thấy một nỗi bất an nổi lên cuồn cuộn trong lòng. Đăng tỉ phân tích cũng có lí; mình là anh cả, phải lo lắng cho các em, và… có vẻ như chuyện này chẳng có ai làm thay được rồi…

– Được rồi, đệ… đệ đồng ý với Đăng tỉ.

– Chờ đã đại ca! Đệ thấy chuyện này…

– Được rồi, thống nhất là như thế nhé! Ta đã nghĩ ra cả một kế hoạch tuyệt vời rồi đây! – Thanh Hành Đăng phấn khởi nhảy từ trên quỷ đăng xuống, ngắt lời Khiêu đệ – Thế nào, đệ không đồng ý với ý kiến của ta đúng không? Đệ có giải pháp gì hay hơn à? Hay là…ha ha… đệ cũng muốn được mặc thử nữ trang?

– Không không, đệ không có ý kiến gì hết! – Khiêu đệ vội vàng xua tay, trong bụng nguyền rủa sự ngu ngốc của anh trai mình cả triệu lần. Lớn đầu rồi mà vẫn còn thích theo đám con nít nghe truyện ma của Đăng tỉ, xong lại còn để người ta dắt mũi nữa chứ! Thiếu gì giải pháp, mà kể cả có dùng giải pháp này thì cũng đâu phải nhất thiết lấy thân mình ra! Thôi kệ, không nghe mình, cho nếm mùi một lần rồi biết!


Tại khu phòng của SSR nữ.

– Thật sự…đệ phải ăn mặc như thế này ạ…

Khiêu ca đỏ bừng mặt nhìn mình trong tấm gương đồng kê ở sát tường. Trong gương không còn là một thiếu niên gầy gò với mái tóc rối bù và làn da xanh tái nữa, mà là một cô gái xinh đẹp với mái tóc vàng dài xõa đến thắt lưng, cùng bộ váy trễ vai màu anh đào và đôi vớ dài đến đầu gối.

– Đây là bộ váy đang thịnh hành nhất ở liêu đấy, tiểu cô nương nào cũng thích! – Hoa Điểu Quyển hai mắt sáng lên, hào hứng nói. Vốn là bị Thanh Hành Đăng lôi kéo, giờ nàng lại là người thích thú nhất với ý tưởng này.

– Tỉ không ngờ đội bộ tóc giả và thay trang phục có thể tạo ra nhiều khác biệt thế này đấy ~ À, hay là đệ không thích màu hồng thì đổi sang màu xanh hay màu vàng cũng được, tỉ có may dư mà ~~

– Nào nào, còn chưa trang điểm gì đâu! Đao Đao, qua bên này nhanh, phải trang điểm cho thằng bé không thì không đủ thời gian mất! – Thanh Hành Đăng lấp ló sau bức bình phong, vẫy tay gọi Yêu Đao Cơ đang lúi húi với mấy món đồ trang sức.

– Nhưng mà…thế này thì…

– Đại ca ~~ Huynh xong chư… A! Đại ca xinh quá!

Khiêu ca quay đầu lại, màu đỏ lan ra tận cổ khi thấy em gái vẻ mặt rạng rỡ vọt lên ôm chặt lấy mình cùng em trai đang đứng nhìn đầy khinh bỉ ở phía cửa, theo sau còn một lô một lốc nào thì Đồng Nữ, Huỳnh Thảo, Lý Ngư Tinh, cả Hồ Điệp Tinh, Tiêu Đồ và Cô Cô nữa. Trừ Khiêu đệ, tất cả đều rất kinh ngạc và có phần thích thú khi nhìn thấy Khiêu ca mặc đồ nữ trang, bằng chứng là các nàng cứ vây xung quanh trầm trồ khen bộ váy xinh thế, rồi ‘để muội chải tóc cho’, vân vân và vân vân.

– Nào, tập trung vào. Ngươi bây giờ là một người họ hàng xa của Khiêu muội ghé qua chơi, là người dịu dàng thùy mị nết na, cư xử đúng mực, nói chung là tiểu thư gia giáo nhé. Tất cả những đi đứng, nói năng này khác tập hết rồi, đừng quên gì đấy! – Cô Cô bắt lấy vai Khiêu ca, giờ đã là Khiêu tỉ, xoay một vòng, hài lòng nhìn thành quả của mình, rồi khẽ ấn lưng y, bảo – Cứ bình tĩnh, cả hai cùng là nam mà, không có chuyện gì có thể xảy ra đâu.

Rồi nàng lấy từ trong túi ra một viên thuốc tròn tròn đặt vào tay y:

– Đây là một loại dược có thể giúp ngươi thanh họng, âm điệu phát ra sẽ trong và cao giống con gái hơn. Nhưng mà hiệu quả chỉ có trong sáu canh giờ thôi đấy.

Khiêu ca nhận lấy, trong bụng thầm thở dài: mong là chuyện này thành công trót lọt.

One thought on “[ADS Hồ Khiêu ca] Làm sao để bảo vệ em gái khỏi dâm tặc? – Phần 1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s