[ADS Cẩu Khiêu ca] Giữa hai thế giới

Vào một ngày đẹp trời rảnh rỗi không biết làm gì, tôi cuối cùng cũng thu hết can đảm để viết cái này để sìn thuyền nhỏ của mình. Thực ra cốt truyện chính thì đã có rất lâu rồi, mỗi tội bây giờ mới gom hết kiên nhẫn để viết ra cho thật tử tế.

Cho những ai vẫn chưa hiểu thì đây là truyện tôi tự viết về 2 nhân vật trong game Âm Dương Sư là Đại Thiên Cẩu và Khiêu ca, và tất nhiên, là đam mỹ. Những ai không chơi game này, không thích đam mỹ hay cặp này thì chỉ cần đọc đến đây là đủ rồi, còn nếu bạn vẫn còn can đảm thì mình có một vài lưu ý như sau:

– Chia buồn là mình không thể viết thuộc tính nhân vật, vì truyện này có plot twist, và viết ra thì hết bất ngờ nên để mọi người tự đọc tự cảm vậy (thực ra là sợ bị OOC nên không dám viết ra tag) Yên tâm Đại Thiên Cẩu không tra, Khiêu ca không cường không nhược không tiện, truyện không ngược nhiều.

– Tuy truyện có kết HE nhưng không phải loại “Và họ sống với nhau hạnh phúc mãi mãi” đâu. Hai người vẫn đến với nhau, nhưng họ đều phải đánh đổi nhiều thứ, trải qua nhiều đau khổ; và cái kết có thể sẽ không làm thỏa mãn, nhưng mình sắp đặt như thế vì cuộc đời cũng đâu phải luôn là màu hồng, nhỉ?

– Chuyện có H, có H, có H nên sẽ có password. Password rất dễ: Đại Thiên Cẩu x Khiêu ca viết tên tiếng Nhật không hoa không cách. Ví dụ Tỳ Tửu là Ibaraki Douji x Shuten Douji thì pass sẽ là ibarakidoujixshutendouji

PHẦN THƯỢNG – KHIÊU CA

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Phần 4

Phần 5

PHẦN HẠ – ĐẠI THIÊN CẨU

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Phần 4

Phần 5

ĐẠI KẾT CỤC

Tự truyện của Khiêu ca

-THE END-


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s